• Lễ Khai giảng - Năm học 2018 - 2019
  Nghi Lễ Chào cờ
 • Lễ Khai giảng - Năm học 2018 - 2019
  Chương trình Văn nghệ chào mừng Khai giảng
 • Lễ Khai giảng - Năm học 2018 - 2019
  Chương trình Văn nghệ chào mừng Khai giảng
 • Lễ Khai giảng - Năm học 2018 - 2019
  Chương trình Văn nghệ chào mừng Khai giảng
 • Lễ Khai giảng - Năm học 2018 - 2019
  Thầy Hiệu trưởng thông qua Diễn văn Khai giảng
 • Lễ Khai giảng - Năm học 2018 - 2019
  Thầy Hiệu trưởng đánh trống khai trường
 • Lễ Khai giảng - Năm học 2018 - 2019
  Đại diện Đảng ủy, Chính quyền địa phương tặng hoa chúc mừng Khai giảng
 • Lễ Khai giảng - Năm học 2018 - 2019
  Hội Khuyến học xã trao thưởng học sinh Xuất sắc
 • Lễ Khai giảng - Năm học 2018 - 2019
  Hội đồng trường chụp ảnh lưu niệm với đại biểu trong Lễ Khai giảng
 • Đại hội Chi đội - Nhiệm kỳ 2018 - 2019
  Đại hội Chi đội Kim Đồng - Lớp 61
 • Đại hội Chi đội - Nhiệm kỳ 2018 - 2019
  Đại hội Chi đội Nguyễn Bá Ngọc - Lớp 62
 • Đại hội Chi đội - Nhiệm kỳ 2018 - 2019
  Đại hội Chi đội Nguyễn Viết Xuân - Lớp 81
 • Lễ Khai giảng - Năm học 2018 - 2019
  Toàn cảnh Lễ Khai giảng năm học mới


Cuộc thi ảnh "KHOẢNH KHẮC THẦY - TRÒ" - Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11

Ngày đăng: 16-11-2018
Đọc: 933 lượt

Đối với mỗi chúng ta khoảng thời gian dưới mái trường có lẽ luôn chứa đựng bao kỉ niệm buồn vui. Thời gian đi qua chẳng ai có thể níu kéo chỉ có kí ức còn đọng mãi.

Nhân dịp 20/11 tập thể lớp 61 cùng cô giáo chủ nhiệm lưu giữ lại kỉ niệm không chỉ trong trí nhớ mà còn bằng những bức ảnh ấn tượng. Nhằm thể hiện sự đoàn kết, chia sẻ luôn giúp đỡ nhau trong mọi hoạt động, rồi sau này xem lại mỗi chúng ta sẽ được sống lại khoảnh khắc đẹp đẽ ấy.

Thế là ngày 20.11 đã đến gần, ngày tri ân những người lái đò. Tập thể lớp 6.2 với 33 trái tim cùng hoà chung một nhịp đập, luôn đoàn kết phấn đấu, dang rộng vòng tay cùng nhau  cố gắng xây dựng tập thể lớp đi lên. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20.11 tập thể lớp 6.2 kính chúc thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường lời kính chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Trải qua một năm học đầy kỷ niệm thú vị và ba tháng hè xa trường xa lớp, giờ đây khi trở lại lớp học thân thương, 7.1 đối với chúng em bây giờ không đơn thuần là lớp học nữa. Trong tim chúng em, lớp 7.1  đã là ngôi nhà ấm áp, một tập thể đầy thân thương.

Mỗi học sinh là một thành viên nhỏ của gia đình 31 thành viên gồm 30 học sinh và thầy chủ nhiệm là người cha  thứ 2 của chúng em. Tim chúng em từ lâu đã hòa chung vào nhịp yêu thương của gia đình 7.1  . Nếu nói 7.1  không ganh đua, không đố kị là một lời nói dối. Nhưng giờ đây 7.1  đã thực sự đoàn kết một lòng quyết tâm học tập thật tốt để không phụ lòng thầy cô, cha mẹ.

Đó là lớp 7.1  của chúng em, một tập thể không ai thật hoàn hảo nhưng đoàn kết lại sẽ thành một tập thể vững chắc. Dẫu rằng thành  quả vẫn còn khiêm tốn nhưng chúng em đã thấy đâu đó những bài học về đạo lí làm người mà ở đó chúng ta cần quan tâm và chia sẻ.

"Nhớ buổi đầu còn ngơ ngác nhìn nhau

Mãi ngẩn ngơ trên sân trường lạ

Bảy hai bây giờ sao gần gũi quá

Hai tám trái tim đã hóa yêu thương"

Nhớ mãi 7.2

Hãy lưu giữ những ký ức đẹp không chỉ trong trí nhớ mà bằng những bức ảnh kỉ niệm. Cô Loan – thuyền trưởng lớp 81 cũng 29 thuyền viên đồng lòng vượt sông tri thức. Tình bạn chặt chẽ nắm tay nhau đồng lòng vượt khó. Hai hình tròn tượng trưng cho mọi người đùm bọc nhau, che chở đầy lùi những khó khăn đang ập đến.

Lúc ở nhà mẹ cũng là cô giáo.

Khi đến trường cô giáo như mẹ hiền.

Cô giáo giáo như mẹ hiền,chúng em được  trưởng thành như ngày hôm nay chính là nhờ công ơn dạy dỗ của các thầy cô. Mái trường là ngôi nhà thứ hai luôn lưu giữ lại những dấu ấn đáng nhớ của cuộc đời mỗi học sinh chúng ta.Ở nơi đó thầy cô là cha mẹ, bạn bè là anh em gắn bó với nhau như ruột thịt và cùng nhau tạo những kỷ niệm khó phai được lưu giữ sâu trong mỗi trái tim của những học trò mai sau. Mỗi học sinh 8.2 chúng ta luôn đoàn kết, giúp đỡ nhau ,ra sức phấn đấu  để trở thành con ngoan, trò giỏi, giành những bông hoa tươi thắm dâng lên thầy cô nhân ngày 20/11.

Ơn dạy dỗ cao dường hơn núi, nghĩa Thầy Cô như nước biển khơi, công Cha Mẹ con luôn tạc dạ, ơn Thầy Cô con mãi ghi lòng.

Lại một mùa 20 -11 để chúng em có cơ hội gửi đến cô những gì tốt đẹp nhất. Chúc cô luôn trẻ trung vui tươi để mãi là người cô, người chỉ đường gần gũi nhất với mọi học sinh. Chúc cô luôn mạnh khỏe và luôn được các học sinh yêu quý. Mong cô luôn tự hào và nhớ tới chúng em.

Kính thưa quý thầy, cô giáo và các bạn học sinh thân mến!

Đất nước Việt Nam thân yêu của chúng ta đã trải qua chiều dài bốn ngàn năm Lịch sử. Ông cha ta đã có công dựng nước và giữ nước. Một đất nước tuy nhỏ bé nhưng đã kiên cường đánh đuổi giặc ngoại xâm để rồi vang danh trong sử sách nhân loại. “Tổ Quốc Việt Nam thân yêu”!

Theo sử sách ghi lại, thời kỳ lầm than, giặc dày xéo dân ta, áp bức, bóc lột dân ta, nhân dân ta vừa đói, vừa mù chữ vừa chống giặc ngoại xâm. Câu nói bất hủ của Bác Hồ “diệt giặc dốt, giặc đói, giặc ngoại xâm”. Trong 3 thứ giặc đầu tiên chúng ta phải tiêu diệt đó là giặc dốt, phong trào bình dân học vụ, học để xóa mù chữ được mở rộng khắp nơi…

Ngày nay được sống và học tập trong điều kiện dạy và học đầy đủ. Qua hình ảnh này lớp 91 muốn gửi đến thông điệp đó là “Học, học nữa, học mãi” ; Hãy là những chủ nhân tương lai của Đất nước cong cong hình chữ S. Học để vững bước bảo vệ Tổ quốc thân yêu và không phụ lòng mong mỏi của thầy, cô./.

Bánh xe thời gian cứ lặng lẽ quay đều và thấm thoắt một mùa hiến chương nữa lại đến với những cơn gió mùa thu se se lạnh.

Nếu như người trồng vườn gieo hạt giống, chăm sóc chúng mỗi ngày, và nhìn chúng lớn lên... thì cô - giáo viên dạy tiếng Anh cũng đồng thời là giáo viên chủ nhiệm đã gieo những hạt giống ngôn ngữ mỗi ngày trong mỗi chúng em, và rồi chăm sóc. Tiếng Anh là môn học của kỹ năng nhiều hơn kiến thức. Cô trở thành người truyền lửa với một thái độ tin tưởng tuyệt đối vào khả năng của chúng em, cùng với những lời nói, câu chuyện đầy nhân văn và sức cổ vũ tinh thần mạnh mẽ để vực dậy những bạn chán nản, thổi căng khát vọng và ý chí của mỗi học sinh.

Tập thể lớp 9/2 xin gửi lời cảm ơn, tri ân chân thành và sâu sắc nhất đến thầy cô. Cảm ơn thầy cô đã hết lòng tận tâm, dạy dỗ lớp chúng em. Chúng em cảm ơn chân thành đến GVCN và các Thầy - Cô giáo bộ môn đã luôn sát cánh bên chúng em để chúng em chinh phục được bầu trời kiến thức rộng lớn của nhân loại để trở thành những công dân có ích cho xã hội.

Nhân ngày 20/11 chúng em xin gửi đến thầy cô lời chúc có thật nhiều sức khỏe và công tác tốt.

  
 Hôm qua: 385 
|
 Hôm nay: 362